Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ IEC VIỆT NAM trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong các ngành công nghiệp. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ IEC Việt Nam được thành lập theo quyết định của sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với các ngành nghề kinh doanh:

  • Kinh doanh máy móc, thiết bị công nghiệp và phụ tùng máy
  • Dịch vụ lắp đặt máy móc, dây chuyền sản xuất
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì máy công nghiệp
  • Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa công nghiệp và dân dụng
  • Đại lý chính thức phân phối các sản phẩm của các hãng nổi tiếng như SMC, TONE, CKD, JUKEN, ESCO,… và hơn 40 hãng thiết bị công nghiệp đến từ Nhật Bản

Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, với phong cách chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty.

Song song đó, chúng tôi còn là nhà cung cấp và phát triển các giải pháp kỹ thuật toàn diện cho các công ty, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thiết kế, phát triển và phân phối các sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, cung cấp những dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những đối tác, khách hàng của công ty.

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là trung tâm. Chúng tôi lắng nghe, phân tích, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất.

Định hướng phát triển

Giữ vững và ngày càng gia tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, kinh doanh, cung ứng dịch vụ để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cùng với đó là hội nhập quốc tế, đưa thương hiệu của công ty lên một tầm cao mới. Với mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Chi tiết về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất:

Hotline: 0335 415 686

Email: info.iecvietnam@gmail.com